Paddle Garage

Hiển thị một kết quả duy nhất

PADDLE GARAGE – Ký gửi/mua bán thiết bị thể thao nước đã qua sử dụng

Nhận thấy nhiều người có nhu cầu thanh lý lại ván SUP, kayak, canoe và các thiết bị thể thao nước cũ. Trong khi đó có nhiều người khác tìm kiếm các sản phẩm đã qua sử dụng. Những người bán và những người mua thế này sẽ cần có một trung gian để tiết kiệm thời gian tìm kiếm và giao dịch cũng như cần một sự bảo đảm về chất lượng sản phẩm. Xuất phát từ việc nhận ra nhu cầu ấy trong các cộng đồng những người chơi thể thao nước tại Việt Nam, Umove lập ra chương trình PADDLE GARAGE để kết nối những người muốn thanh lý thiết bị đang sử dụng của mình và những người muốn mua thiết bị đã qua sử dụng trong lĩnh vực thể thao nước. Những sản phẩm, thiết bị mà PADDLE GARAGE giao dịch gồm:
– Thuyền bơm hơi các loại
– Thuyền canoe chèo tay
– Kayak các loại (nhựa, bơm hơi)
– Ván SUP cứng và bơm hơi
– Các loại phụ kiện, đồ chơi của thuộc thể thao nước
Yêu cầu về sản phẩm ký gửi:
– Có giá bán ít nhất từ 1,000,000đ trở lên
– Còn sử dụng được theo đúng công năng của nó
Lợi ích của người bán:
– Chỉ cần mang SUP đến Umove. Phần còn lại Umove sẽ làm hết cho bạn.
– Sau khi bán việc bảo hành thuộc về trách nhiệm của Umove
Quy Trình Ký Gửi
1. Người bán mang sản phẩm đến cửa hàng của Umove (nếu sản phẩm quá lớn thì nhân viên của Umove sẽ đến thẩm định tại địa điểm của người bán)
2. Umove kiểm tra, thẩm định tình trạng của sản phẩm
3. Umove và người bán thoả thuận về giá bán
4. Umove làm vệ sinh, tân trang cho sản phẩm. Nếu phải sửa chữa thì tính phí.
5. Umove chụp ảnh sản phẩm, làm nội dung, up web và quảng cáo.
6. Umove bán sản phẩm và trả tiền cho người bán.
Phí sửa chữa: Nếu sản phẩm bị hỏng cần sửa chữa ở một mức độ nào đó tuỳ vào tình trạng hỏng hóc thì Umove sẽ báo giá cho người bán và thực hiện sửa chữa trước khi bán ra. .

Phí bảo hành: Umove chịu trách nhiệm bảo hành 3 tháng cho tất cả các sản phẩm bán ra. Trường hợp người mua muốn nâng thời gian bảo hành lên 6 tháng hoặc 1 năm thì có thể mua các gói bảo hành sau:
– Gói bảo hành 6 tháng: 500,000đ
– Gói bảo hành 1 năm: 800,000đ

Quy định:
– Umove và người bán ký thoả thuận về thời gian ký gửi. Trong thời gian ký gửi nếu Người bán tự bán được hàng hoá ký gửi hoặc thu hồi lại hàng hoá thì sẽ phải trả Umove một khoảng phí 200,000đ tiền bảo quản và làm vệ sinh sản phẩm.
– Sau thời gian ký gửi đã thoả thuận Người bán có quyền bán sản phẩm cho bất kỳ ai mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào cho Umove. Khi kết thúc thời gian ký gửi đã thoả thuận Người bán và Umove có thể tiếp tục gia hạn thời gian ký gửi.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

 
G

0979.800.588