Kayak bơm hơi

Hiển thị một kết quả duy nhất


AQUA MARINA - thương hiệu chuyên sản xuất các loại thuyền thể thao, thuyền bơm hơi, ván chèo đứng SUP, và phụ kiện như bơm hơi, mái chèo, túi khô. Được sáng lập vào năm 1991, tính đến thời điểm hiện tại, Aqua Marina đã chiếm thị phần không nhỏ trong thị trường thuyền và ván chèo đứng bơm hơi toàn cầu bằng việc cung cấp các sản phẩm đa dạng, chất lượng cao, với giá cả rất hợp lý.

Với sứ mệnh không ngừng phấn đấu để trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm thể thao nước, Aqua Marina đã nghiên cứu để cải tiến không ngừng và đưa ra các dòng sản phẩm phù hợp với cá tính và hoạt động thể thao dưới nước của người sử dụng. Không chỉ được biến đến với dòng sản phẩm thuyền thể thao, thuyền bơm hơi, Aqua Marina còn được biết đến các mặt hàng cao cấp của dòng sản phẩm ván chèo đứng SUP với thiết kế đặc thù phù hợp cho từng hoạt động như: Ván chèo đứng tập Yoga, Ván chèo đứng cho câu cá, và nhiều hơn thế nữa.

Tại Aqua Marina, các sản phẩm phải trải qua quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt với bộ sản phẩm toàn diện và thiết kế được chú trọng vào tính an toàn đối với người dùng.

Đặc biệt,với công nghệ sản xuất ván chèo đứng SUP bơm hơi Drop-Stitch siêu bền được phủ PVC chống trầy xước và chống tia UV, Aqua Marina tự tin đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời xuyên suốt hành trình.

 
G

0979.800.588