Kayak

Hiển thị 1–20 của 66 kết quả


Kayak lần đầu tiên được sử dụng bởi người dân Aleut bản địa, người Inuit, Yupik và những thợ săn người Ainu ở vùng cận Bắc Cực. Họ đã sử dụng các tàu thuyền đi săn trên các hồ ở địa phương, các con sông và vùng nước ven biển của Bắc Băng Dương, Bắc Đại Tây Dương, biển Bering và biển Bắc Thái Bình Dương. Những thuyền kayak đầu tiên được làm từ da hải cẩu hoặc da động vật khác trải phủ trên một khung gỗ hoặc tấm sừng hàm trên - xương. (Người bản địa Alaska Tây sử dụng gỗ trong khi phía đông Inuit sử dụng các tấm sừng hàm trên do cảnh quan không có cây). Kayak được cho là có ít nhất 4.000 năm tuổi. Các thuyền kayak hiện lâu đời nhất được trưng bày trong các bộ phận Bắc Mỹ của Bảo tàng Dân tộc học Nhà nước tại Munich.

Hiện nay, Kayak được coi là một hoạt động thể thao ngoài trời được nhiều chuyên gia khuyến khích như một thói quen thể thao tốt nên có mỗi tuần bởi lợi ích cải thiện sức khoẻ tinh thần cũng như nâng cao đời sống xã hội của bạn mà bộ môn này đem lại. Tại Việt Nam trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển của xu hướng du lịch dã ngoại ngoài trời, bộ môn kayak cũng ngày càng được dân xê dịch, đặc biệt là giới trẻ ưa chuộng.

BluewaySport là website chuyên cung cấp và bán buôn các dòng sản phẩm về thể thao nước và là đơn vị được quản trị bởi Umove travel & Outdoor Gear.

 
G

0979.800.588