Sup bơm hơi Magma 10’10” (2017)

Đây là một ván sup rất hợp lý cho người thích chơi surf và river cruise. Do kích thước nhỏ nên việc mang vác ván sup này khá dễ dàng nhất là đối với những người có vóc dáng khiêm tốn. Magma có cùng kích thước với ván Fusion nhưng có thêm kick pad ở phía sau để SUPer có thể thực hiện các kỹ thuật thuật nâng mũi, xoay sup và một số trick khác được dễ dàng.


Magma có thiết kế rất bắt mắt với họa tiết con bạch tuộc. Nhìn thoáng qua thiết kế này trông như các hình xăm kiểu thổ dân Maori. Nhà sản xuất khá cầu kỳ khi trang trí toàn bộ ván sup, cả bên trên, bên dưới và 2 bên thân.
Magma chỉ có 1 bánh lái trung tâm và loại bánh lái kiểu cài chốt rất thông dụng nên dễ để thay thế khi chẳng may bị mất hay hỏng.


Do là sup loại nhỏ nên tổng trọng lượng mà ván sup này có thể mang trên nó là không cao như các loại sup kích thước lớn hơn. Trong lượng lý tưởng ở khoảng 95kg. Điều đó có nghĩa là nếu bạn muốn thực hiện một chuyến du lịch trên sông nhiều ngày trong khi bạn đã cân nặng 70kg thì số đồ bạn mang theo chỉ nên nặng khoảng 25kg và nếu bạn càng nặng thì đồ của bạn càng phải ít đi.
Thông số & đặc điểm:
– Kích thước: 330cm x 75cm x 15cm
– Bánh lái: 1 bánh lái trung tâm
– Có D-ring ở đuôi sup để buộc dây chân (leash)
– Bề mặt có dây buộc đồ
– Áp lực khí: max 15psi
– Trang bị kick pad ở đuôi ván sup
– Volume: 290L
– Tải trọng max: 140kg (lý tưởng là 95kg)
– Trọng lượng: 8,5kg
– Phụ kiện kèm theo: bơm, đồng hồ đo áp suất, ba lô, hộp sửa chữa

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
G

0979.800.588