Khách hàng doanh nghiệp

Cảm ơn các bạn đã cung cấp những sản phẩm chất lượng cho công ty chúng tôi, khách hàng của chúng tôi rất hài lòng mỗi khi sử dụng kayak của các bạn. Chúng tôi luôn tin tưởng và ủng hộ các bạn trong các dự án mới sắp tới.

Pelican cruise

Kayak chất lượng tốt, giá hợp lý. Nhân viên rất nhiệt tình và chuyên nghiệp. Chính sách bảo hành tốt, trong quá trình sử dụng chúng tôi có làm thủng 1 kayak và nguyên nhân là do nhân viên của chúng tôi, các bạn đã rất nhiệt tình khắc phục sửa chữa sản phẩm và trả lại hiện trạng như ban đầu. Điều này làm chúng tôi rất hài lòng.

Oriental Sails

Khách hàng cá nhân

Tất cả những gì tôi có thể nói về Blueway sport là “tôi yêu các bạn”. Thực sự tôi rất hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của các bạn.

VITOURS

Hôm rồi mình có một chuyến team building cùng nhóm, thật may mắn khi cùng lúc mua được đầy đủ đồ của Blueway mà không phải mất công tìm kiếm ở chỗ khác và may mắn hơn nữa khi được các bạn tư vấn một vài kĩ năng chèo kayak. Chuyến đi của chúng tôi an toàn, may mắn và vui vẻ là hoàn toàn nhờ vào các bạn. Tôi ít khi review về sản phẩm hay chỗ mua hàng nào nhưng thực sự Blueway để lại cho tôi ấn tượng rất tốt. Một lần nữa cảm ơn các bạn rất nhiều

Phạm Ngọc / Facebook

Mình mới biết đến Blueway do bạn giới thiệu, bất ngờ vì hôm đó mình đến chưa mua hàng cũng nhận được quà. Sau mình có chuyến đi và ghé qua mua đồ. Nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, sản phẩm mình cũng rất ưng ý. Chúc Blueway làm ăn hiệu quả và phát triển hơn nữa.

Milan Trịnh / Facebook

Khách hàng đại lí